Thứ 2 đầu tuần luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nhân viên văn phòng. Nhưng đối với nhân viên Truecos, chúng tôi luôn tràn đầy năng lượng. Chúng tôi biết cách tạo động lực, tinh thần cho mình bằng những hoạt động, những cuộc thảo luận giúp nhau trao dồi kỹ năng, đồng thời giải tỏa căng thẳng mang tên “Thứ 2”.

Nhắc đến họp mọi người sẽ nghĩ đến sự căng thẳng, áp lực. Tuy nhiên, Truecos luôn tạo cho mọi người sự thoải mái, ai cũng có thể tự do trình bày quan điểm, ý kiến của mình, mọi người cùng thảo luận để thống nhất những ý tưởng nào hay nhất.Chúng tôi chia team, mỗi team sẽ thảo luận bàn bạc với nhau về 1 vấn đề cấp trên đưa ra. Sau đó cùng tranh luận với team khác. Mỗi đội ai cũng có những ưu nhược điểm riêng, sau cuộc tranh luận, những ý tưởng hay sẽ được ghi nhận, những ý tưởng chưa hay sẽ được đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn.

Buổi họp diễn ra sinh động, đầy thú vị giúp mọi người có thêm năng lượng làm việc với hiệu suất tăng cao, có ý tưởng hay để tạo ra sản phẩm ngày càng chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chúng tôi chia Team nhưng không có nghĩa là chia rẽ. Mọi người vẫn đoàn kết, cùng nhau phấn đấu giúp Truecos ngày càng lớn mạnh.

“RIÊNG RẼ CHÚNG TA CHỈ LÀ 1 GIỌT NƯỚC, CÙNG NHAU CHÚNG TA LÀ ĐẠI DƯƠNG”

www.truecos.vn

Chị Hồng Nhung, quận Gò Vấp chia sẻ sau khi sử dụng liệu trình Herbathin đầu tiên
Sau khi sử dụng liệu trình Herbalthin đầu tiên, chị Hồng Nhung chia sẻ đã giảm được 4 ký, từ 57 ký xuống còn 53 ký. Herbalthin là viên uống giảm ...
MELAST ĐÃ CÓ MẶT TẠI NHÀ THUỐC TRÍ TÂM - quận gò vấp , tphcm
Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, Truecos đã mở rộng mạng l...
Author
Lorem ipsum dolor sit amet, justo aliquid reformidans ea vel, vim porro dictas et, ut elit partem invidunt vis. Saepe melius complectitur eum ea. Zril delenit vis ut. His suavitate rationibus in, tale discere ceteros eu nec. Vel ut utamur laoreet vituperata, in discere contentiones definitionem ius.
Chi tiết
Để lại một bình luận