Về chúng tôi

TRUECOS LÀ AI? QUYẾN RŨ HƠN ĐỂ HẠNH PHÚC HƠN

TẦM NHÌN CỦA TRUECOS

"Mang đến sức khoẻ và sắc đẹp cho mọi gia đình, giúp mọi người sống hạnh phúc và yêu thương nhau hơn".

SỨ MỆNH CỦA TRUECOS

"Luôn cải tiến và nghiên cứu ra sản phẩm an toàn và hiệu quả phù hợp với độ tuổi của mọi người."

Truecos là thương hiệu chuyên phân phối mỹ phẩm và thực phẩm chức năng đã có mặt 6 năm trên thị trường. Các dòng sản phẩm Truecos hiện đang phân phối như: viên giảm cân Herbalthin, viên trị nám Melast, viên tăng sinh lý nam PRO-X, phấn giảm mồ hôi Podor…Là một trong những thương hiệu đang phát triển rất nhanh tại TPHCM và phía Nam Việt Nam.

VÌ SAO LẠI CÓ TÊN TRUECOS?

Truecos là viết tắt của True Cosmetics, nếu lần đầu nhìn vào thương hiệu các bạn cũng dễ dàng đoán được chúng tôi đang phân phối các dòng sản phẩm gì. Bản chất của COSMETICS là các sản phẩm làm bề ngoài thân hình người sử dụng đẹp hơn bao gồm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và mỹ phẩm. Còn TRUE có nghĩa là thực sự, chính hãng, đúng, chân chính.

Đến với Truecos khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm làm đẹp chính hãng, mang lại hiệu quả thật sự cho khách hàng. Không những sản phẩm phải TRUE mà chúng tôi làm việc theo văn hoá TRUE này: nhân viên tư vấn phải TRUE, các thông tin truyền thông phải TRUE, các cam kết của công ty phải TRUE, chất lượng sản phẩm phải TRUE, dịch vụ CSKH phải TRUE, công tác giao hàng phải TRUE.

Nếu một ngày nào đó chúng tôi phân phối các sản phẩm không chất lượng, nhân viên tư vấn không thật, bơm thổi hiệu quả sản phẩm thì chúng tôi không còn là Truecos nữa. Truecos làm việc theo phong cách TRUE.

Truecos đã có 6 năm kinh nghiệm trong việc liên kết với các bác sĩ hiện đang là giảng viên tại trường ĐH Y Dược TPHCM đã nghiên cứu ra nhiều dòng sản phẩm từ thảo dược đã được các chuyên gia và Bộ Y Tế kiểm nghiệm và phân phối trên thị trường. Truecos là chuyên gia trong việc tư vấn, và cung cấp các sản phẩm làm đẹp từ thảo dược thiên nhiên không chất bảo quản, hoàn toàn từ organic.

Từ đó, Truecos là chuyên trang giúp mọi người có các kiến thức đúng đắn về các bệnh về da, thừa cân, sinh lý… để mọi người hiểu đúng từ đó tìm giải pháp chữa trị phù hợp. Các sản phẩm của Truecos giúp mọi người có một thân hình như ý muốn, một làn da tươi tắn, một sức khoẻ mạnh. Đúng như câu sologan của chúng tôi “More Beautiful To Be Happier”.

Chúng tôi tự nhận trách nhiệm lớn về việc tìm hiệu và cung cấp các thông tin hữu ích thật sự đến người cần và nghiên cứu phát triển cho ra đời nhiều dòng sản phẩm làm đẹp từ thảo dược đông y, không chất bảo quản để giúp cho hàng triệu người có một sức khoẻ tốt và sự quyến rũ của chính mình.

LIÊN HỆ VỚI TRUECOS

Địa chỉ: Toà nhà BIDV, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Điện thoại: (028) 66 804 211 – 0903 605 250

Email: info@truecos.com

Website: www.truecos.vn